Tương tự, những người chuyển giới bắt đầu liệu pháp thay thế hormone. Như một phần của quá trình chuyển đổi của chúng tôi. Được yêu cầu mong đợi những thay đổi về cơ thể về cân nặng, số đo và khối lượng cơ. Vậy điều gì xảy ra ở ngã tư của dinh dưỡng và HRT?

Một người đưa tay về phía cửa hàng tạp hóa trên quầy bếp để cất chúng đi. Trong số các cửa hàng tạp hóa của họ có một chai estradiol.

Thông tin dinh dưỡng cho người chuyển giới còn hạn chế

6 chất dinh dưỡng thiết yếu là gì và tại sao bạn cần chúng? | Vinmec

Theo truyền thống, các phương pháp đánh giá dinh dưỡng dành riêng cho giới tính, với một bộ hướng dẫn cho nam và một cho nữ.

 

“ Cân nhắc về dinh dưỡng cho cộng đồng người chuyển giới ” của Zachari Breeding chứng minh rằng “nhu cầu về calo, protein và chất lỏng không khác biệt đáng kể so với những người chuyển giới […] [Và] bởi vì thời gian để liệu pháp hormone tạo ra kết quả khác nhau ở mỗi người một người, đôi khi rất khó để biết [một người chuyển giới] đang ở đâu trong quá trình này. ”

Cân nhắc về dinh dưỡng

Một nghiên cứu khác của Linsenmeyer, cùng với Tiến sĩ Rabia Rahman lưu ý rằng bởi vì việc chăm sóc sức khỏe khẳng định giới tính cho những người chuyển giới và phi nhị phân còn hạn chế, cộng đồng của chúng ta thường cảm thấy chán nản khi nói chuyện với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Khi nào tôi sẽ cảm thấy no, và khi nào tôi sẽ cảm thấy toàn thân?

Một số chuyên gia dinh dưỡng đang xác định lại chế độ dinh dưỡng cho người chuyển giới

ẢNH HƯỞNG CỦA DINH DƯỠNG TỚI SỨC KHỎE

“ Và chúng tôi đặt điều đó vào mọi người. [Một trong những điều quan trọng với chứng rối loạn ăn uống là [mối liên hệ] giữa kích thước cơ thể [và] cách một người đánh giá giá trị bản thân của họ, ” Sam Tryon , RD (họ / họ), nói với tôi.

“Theo bản chất của việc có thể gặp tôi, có một số hiểu biết về sức khỏe [và đặc ân] nhất định bởi vì họ đã có thể tiếp cận với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyển tiếp và sau đó tìm đường đến với tôi,” họ nói.

Tôi đã bắt kịp với cơ thể đang thay đổi của mình. Bên cạnh công việc vừa học vừa làm của tôi, các lớp học đòi hỏi quá nhiều.

Dinh dưỡng là một suy nghĩ sau, một sự kiện ngoài khuôn viên để tham dự. Theo kinh nghiệm của tôi, dinh dưỡng được coi là một lựa chọn.

Theo kinh nghiệm của Sam, “Việc hạn chế [được coi là] thực sự khẳng định giới tính đối với cả những người có transmasculine và transfemme.”

Sự phá vỡ

THÁP DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI VIỆT: HIỂU ĐÚNG ĐỂ ÁP DỤNG HIỆU QUẢ

“[Những người chuyển giới hoặc không phải nhị phân trên HRT có thể nói,] ‘Được rồi, năng lượng mà tôi phải thể hiện là người đồng tính [và chuyển giới] không giống như năng lượng của một người nào đó tham gia vào văn hóa ăn kiêng,” Sam nói.

Chấp nhận sự thiếu vắng các hướng dẫn dinh dưỡng cho người chuyển giới phải rõ ràng

Dinh Dưỡng Là Gì? Vì Sao Nó Quan Trọng Đối Với Con Người?

Đối với cô ấy, thêm những điểm khoe khoang hàng ngày cho phép bổ sung thêm chất lượng cuộc sống

“Bởi vì bản chất là một người đồng tính [và xuyên không], nếu chúng ta may mắn, chúng ta có cơ hội thực sự phá vỡ tất cả,” Sam nói.

Tôi tốt nghiệp đại học rồi cao học hơn một năm sau đó. Tôi vẫn tiêm bắp estrogen hàng tuần.

Tôi không phải lúc nào cũng cần hoặc không muốn ăn miếng bánh. Nhưng điều hữu ích là biết rằng tôi sẽ luôn xứng đáng với một người. Bất kể tôi là ai và tôi đã mất gì để có mặt dinh dưỡng và y tế.

Xem thêm: Dưỡng Tóc Cho Nam Giới Cùng Top 5 Dầu Gội Hiệu Quả Nhất